Tin tức

Nhân đôi mặt tiền, nhân 10 lợi nhuận cùng Sapa Heritage

Trong một tổng thể công năng hoàn hảo – 2 không gian, tối ưu nguồn vốn, tối đa lợi nhuận, Nhà phố 2 mặt tiền SaPa Heritage làm hài lòng cả những khách hàng kỹ tính nhất và được ví như “nam châm hút ngân xuyến”

Với xu thế du lịch nghỉ dưỡng đang trên đà phát triển như vũ bão thì Sapa là điểm nóng hút nhà đầu tư bởi tại đây vẫn còn nằm trong vùng trũng về giá nhưng tương lai vô cùng hứa hẹn nhờ đòn bẩy cơ sở hạ tầng sắp hoàn thiện trong tương lai gần. Đây hứa hẹn sẽ là mảnh đất đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư, nhất là những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn, đón đầu xu thế khi lựa chọn những sản phẩm bất động sản hướng đến sự phát triển giao thương, du lịch, nghỉ dưỡng… Đặc biệt là loại hình sở hữu khả năng tối ưu khai thác như nhà phố Sapa Heritage.

Sapa Heritage – Tâm điểm Nhà phố hai mặt tiền tại Sapa

Nằm trong tổ hợp “Tổ hợp giải trí tương lai” – biểu tượng bậc nhất xứ sở sương mù với thế giới tiện ích tất cả trong một, nhà phố 2 mặt tiền Sapa Heritage đã sẵn sàng chào đón những chủ nhân đầu tiên với nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn khi là mô hình có tốc độ phát triển nhanh nhờ tạo được sức hút lớn với du khách và mang lại lợi nhuận ổn định cho nhà đầu tư.

Lấy cảm hứng kiến trúc Indochine kết hợp cùng tinh hoa văn hóa truyền thống, shophouse Sapa Heritage mang đến một bản giao hưởng kiến trúc đặc sắc giữa phương Đông và phương Tây, là sự hòa quyện tuyệt vời của Ký ức, sắc màu, tráng lệ, bí ẩn, cảm xúc & tính di sản. Với 97 căn mang diện tích đất rộng từ 91,9 – 216,3 m2; Sapa Heritage được định vị để trở thành không gian kinh doanh sầm uất nhất thành phố. Nhà phố Sapa Heritage sở hữu không gian kinh doanh thoáng rộng cùng với phong cách thiết kế 02 mặt tiền ấn tượng cho phép nhà nhà đầu tư hưởng lợi “mua 1 được 2”.

Theo chuyên gia, phong cách thiết kế này tạo ra những công trình Sapa Heritage đáp ứng được linh hoạt các nhu cầu của khách hàng đồng thời vừa tạo ra sự đa dạng nguồn thu từ hoạt động kinh doanh thương mại. Không chỉ giúp mặt tiền đầu tiên luôn sôi động, vui tươi và sầm uất với phố phường và tiện ích mua sắm, trong khi đó, mặt tiền thứ hai vẫn mang phong cách nghỉ dưỡng, thư giãn và kết nối bởi các hoạt động nội bộ đầm ấm. Sự chuyển nhịp và kết hợp giữa hai không gian có thể giúp chủ sở hữu tùy biến không gian cho nhu cầu khác nhau từ nghỉ ngơi đến kinh doanh, cho thuê, phù hợp với nhiều loại hình dịch vụ từ khách sạn mini, nhà hàng, cửa hàng thời trang, phòng tập gym, spa, café…

Thêm một yếu tố giúp các căn nhà phố Sapa Heritage gia tăng giá trị là lượng du khách ghé tới Sapa sẽ ngày càng tăng cao. Điều này dẫn đến nhu cầu kinh doanh phát triển, và các vị trí có mặt bằng đẹp sẽ tăng giá hơn các phân khúc khác do các hoạt động kinh doanh luôn bám theo các trục đường chính. Do đó, Nhà phố hai mặt tiền sẽ mãi giữ vững và không ngừng nâng cao giá trị.

Serviced Apartment và Boutique Hotel – Sự kết hợp nâng tầm giá trị Sapa Heritage

Góp phần tăng trưởng giá trị cho nhà phố 2 mặt tiền Sapa Heritage chính là mô hình kinh doanh chưa từng có tại Sapa – Serviced Apartment và Boutique Hotel. Là sự kết hợp của sản phẩm Shop và căn hộ nghỉ dưỡng; mỗi sản phẩm Shophouse tại Sapa Heritage là một thế giới vui chơi – nghỉ dưỡng thu nhỏ cho du khách với trải nghiệm thương mại – dịch vụ tại tầng 1, phòng nghỉ lưu trú tại tầng 2,3,4… đáp ứng nhu cầu lớn của du khách đến nghỉ dưỡng và trải nghiệm tại thành phố trong sương.

Bên cạnh tập khách lưu trú ngắn hạn như mô hình khách sạn truyền thống – với tiện ích phòng, dịch vụ được trang bị phù hợp với khách nghỉ 1 hay vài đêm. Serviced Apartment và Boutique Hotel lại có thể giải quyết lỗ hổng của mô hình này khi cung cấp cho khách hàng có nhu cầu lưu trú gồm cả ngắn – trung – dài hạn hơn, khách hàng mong muốn tìm kiếm một không gian sống thoải mái như tại nhà với: phòng nghỉ tiện nghi, tích hợp bếp, đầu tư cho các khu vực tiện ích chung độc đáo.

Với các tiêu chuẩn nhỏ nhất từ vị trí, kiến trúc không gian đến môi trường thương mại đều được tính toán và xây dựng nhằm đưa Sapa Heritage trở thành tâm điểm của giao thương, nơi người dân sẽ nghĩ đến đầu tiên khi tìm cho mình một không gian nghỉ ngơi & giải trí đúng nghĩa. Đặc biệt với sự tiện lợi trong mô hình và sự đủ đầy về tiện ích, Serviced Apartment và Boutique Hotel của Sapa Heritage sẽ mang đến một công suất lấp đầy phòng cao hơn cùng chi phí vận hành ít hơn đáng kể so với mô hình khách sạn truyền thống.

Có thể nói Sapa Heritage là mảnh ghép quan trọng góp phần kích hoạt sức phát triển của nhà phố hai mặt tiền tại Sapa. Với những nhà đầu tư thông minh, đây cơ hội khai thác và gia tăng lợi nhuận đỉnh cao, song song với giá trị an cư hoàn hảo và bền vững.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *